BÁO CÁO THU CHI 4 SỐ DEMO – TALKSHOW EM ƯỚC MONG SAO

BÁO CÁO THU CHI 4 SỐ DEMO – TALKSHOW EM ƯỚC MONG SAO

Chương trình Talkshow Em ước mong sao được thực hiện với mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười tươi sáng hơn cho những em bé ung thư.

Nhận được sự ủng hộ của các các nhân, tổ chức, Vì trẻ em ung thư FVCC đã tiến hành thực hiện sản xuất 4 số demo với các nhân vật chính là các em bé ung thư đến từ Bệnh viện K, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Chương trình đã phát số đầu tiên vào ngày 13/09/2019 trên kênh youtube Vì trẻ em ung thư và nhận được sự đồng cảm, sẻ chia từ cộng đồng nhân ái.

Đến nay tháng 11/2019, Talkshow Em ước mong sao đã phát trọn vẹn 4 số demo trên kênh youtube của dự án. Chúng tôi xin phép được công bố thu chi, đồng thời cảm ơn những tấm lòng nhân ái đã đồng hành cùng với chương trình, tiếp thêm động lực sống cho các em bé.

Sau khi hạch toán thu chi cho hoạt động sản xuất 4 số demo này còn số dư là 13.246.000 đồng. Chúng tôi xin phép các tổ chức, cá nhân hảo tâm đã hỗ trợ để được góp toàn bộ số tiền vào Quỹ Vì trẻ em ung thư. Quỹ sẽ tiếp tục duy trì những hoạt đông hỗ trợ bệnh nhi ung thư, mang lại niềm vui và nụ cười cho các em.

Talkshow Em ước mong sao đang trong giai đoạn chuẩn bị để được lan tỏa tốt hơn qua sóng truyền hình. Do vậy, để chuẩn bị được tốt nhất, chúng tôi hiện tại đang tạm dừng phát các số tiếp theo.

Rất mong vẫn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Xin kính chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trả lời

Close Menu