Những điều ước giản dị cho Giáng sinh an lành

Những điều ước giản dị cho Giáng sinh an lành

Chiều tối ngày 22 tháng 12 vừa rồi, hơn 200 em bé đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã nhận được những món quà theo ước nguyện. Đó là sách vở, đồ chơi, quần áo mới được những tấm lòng thiện nguyện mang đến, với hi vọng các em đón một Giáng sinh thật an lành, ấm áp.

Những điều ước giản dị

Trước buổi tiệc Noel nhỏ xinh này chừng nửa tháng, nhóm các bạn tình nguyện viên “Em ước mong sao”  và Câu lạc bộ Niềm tin & Hy vọng đã khảo sát và chọn ra được mười món quà được các em bé ước ao nhất. Đó là áo khoác, một bộ quần áo, máy bay điều khiển, gấu bông, búp bê, ô tô điều khiển, tập vở và bút, sách, lego, ba lô.

Các em bé có những điều ước cho riêng mình trong dịp Noel này

Những tấm phiếu chọn quà điều ước nhanh chóng được phát cho hơn 300 bạn nhỏ của Khoa Bệnh máu trẻ em với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện. Để rồi sau đó, nhóm tình nguyện viên kết nối với các đơn vị hảo tâm cùng chuẩn bị đầy đủ và kịp thời nhất những món quà cho các em.

Những “ông già noel” của các em bé

Có được danh sách quà điều ước ứng với thông tin của các em bé, những “ông già Noel” dần lộ diện với tình cảm yêu thương ấm áp.

Đó là người cha của một em bé từng điều trị ở Viện. Đó là các cô các bác cũng đang mang trong mình căn bệnh ung thư. Đó là một nam thiếu niên hiền lành ít nói. Đó là một chú doanh nhân đang trong thời gian công tác và làm việc ở nước ngoài. Đó là nhóm các bạn ở Trung tâm tiếng Anh trẻ em Kidzone. Đó là các cô chú đến từ ngân hàng BIDV.

Những mong các em có được cười vui hát ca đúng với lứa tuổi hồn nhiên của mình.

Những “ông già Noel” tốt bụng đó dù trực tiếp hay gián tiếp trao tặng quà điều ước cũng đều nhắn gửi tình yêu thương và khích lệ của mình tới các em. Những mong các em có được cười vui hát ca đúng với lứa tuổi hồn nhiên của mình.

Cảm ơn nụ cười vui của các em bé. Cảm ơn trái tim ấm áp của những “ông già Noel”. Một Giáng sinh an lành ấm áp đang ở cùng chúng ta.

Trả lời

Close Menu