Chiều nay ngày 06/11/2019 tình nguyện viên của Quỹ Vì Trẻ Em Ung Thư bắt đầu buổi dạy nhảy đầu tiên cho các em bé Khoa Bệnh máu Trẻ em, Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương.

“Vậy nên tôi thích một chiếc bụng đói.
Bụng đói để ăn được hết tất cả món ngon cùng một lúc.
Nào bánh nào hoa quả thơm rất thơm không quên kem thật ngon.
Sợ béo thì ăn xong tôi đi tập thể dục.”

Lớp học múa vui nhộn
Các em bé hào hứng với hoạt động mới ở thư viện bệnh viện

Giai điệu dễ thương của bài hát đã làm cho buổi tập trở nên thú vị và nhiều tiếng cười. Đây cũng là lần đầu tiên các bé được học các động tác “xoa bụng”, “lắc hông”, “vẫy tay”, “dậm chân” dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của bạn TNV vui tính.

Thoạt đầu các bé có chút bỡ ngỡ và ngại ngùng nhưng sau đó cùng hoà chung không khí là sự vui tươi ngộ nghĩnh, thật đáng yêu. Tịnh và Hợp là hai gương mặt quen thuộc, luôn có mặt trong các hoạt động của thư viện. Lần này cũng vậy, mặc dù tay còn đang cắm truyền nhưng hai em vẫn luôn hết mình và hào hứng trong từng động tác.

(Ai bảo chỉ con gái mới múa đẹp, Tịnh và Hợp múa bài “Chiếc bụng đói” cũng rất duyên dáng, dễ thương nhé!)

Tập xong, một bạn khán giả quay ra cười nắc nẻ: “Tập thế này cho to ven lấy ven cho dễ cô ạ!”, rồi các bạn cùng cười khoái chí. Cũng giống như tập thể dục, vừa giải trí vừa khoẻ khoắn, giãn gân, giãn cốt mà lại rất vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Trang sẽ sử dụng cookies để tăng tốc đô trải nghiệm, bằng việc chọn "Accept" bạn sẽ có tốc độ tải trang tốt hơn & hoàn toàn bảo mật.