Chương trình “Trạm tóc ước mơ” là một dự án của Mạng lưới vì trẻ em ung thư với hoạt động nhận tóc hiến từ cộng đồng và gây quỹ để tạo nên những bộ tóc mới tặng cho bệnh nhi ung thư tại các bệnh viện ung bướu.

Dấu mốc đầu tiên cho dự án “Trạm tóc ước mơ” là Ngày hội hiến tóc tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương với hàng trăm người đến tham gia và thu được gần 200 bộ tóc hiến trong ngày hội. Sau đó, Trạm tóc tiếp tục nhận tóc của mọi người gửi đến trực tiếp hoặc qua bưu điện.

Nhờ có những mái tóc hiến từ cộng đồng, kết hợp với hoạt động gây quỹ của Trạm tóc, những mái tóc mới làm từ tóc thật đã được trao tặng cho các bạn nhỏ ở bệnh viện. Đã có rất nhiều lá thư được gửi đến từ các em và gia đình các em bày tỏ mong muốn có được bộ tóc để các em tự tin hơn khi đến trường lớp, đi chơi Tết, giao tiếp trong cộng đồng…

Danh sách cập nhật hỗ trợ từ cộng đồng cho chương trình "Trạm tóc ước mơ"

Để có thể trao tặng những mái tóc mới và nụ cười tự tin cho các bạn nhỏ đang điều trị hóa chất và bị rụng tóc, chương trình “Trạm tóc ước mơ” ngoài những nỗ lực gây quỹ như bán sách, tổ chức workshop vẽ túi cũng đã nhận được rất nhiều đóng góp từ các nhà hảo tâm khắp cả nước.

Những đóng góp của mọi người trong các chiến dịch gây quỹ cho chương trình “Trạm tóc ước mơ” đã và đang tạo nên những điều kỳ diệu cho các bạn nhỏ, giúp các em hạnh phúc hơn, tự tin hơn khi trở lại trường học và cộng đồng bên ngoài bệnh viện nói chung.

Chương trình “Trạm tóc ước mơ” – Mạng lưới Vì trẻ em ung thư xin trân trọng cảm ơn và cập nhật danh sách hỗ trợ tại đây:

  1. Cập nhật Danh sách ủng hộ “Trạm tóc ước mơ” năm 2022
  2. Cập nhật Danh sách ủng hộ “Trạm tóc ước mơ” năm 2023
  3. Cập nhật Danh sách ủng hộ “Trạm tóc ước mơ” năm 2024

Mọi đóng góp cho chương trình “Trạm tóc ước mơ” xin gửi đến tài khoản nhận hỗ trợ:

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Mạng lưới Vì trẻ em ung thư
  • Số tài khoản: 2511878888 – Ngân hàng ACB
  • Cú pháp: Tramtoc- Tên của bạn – Số điện thoại của bạn

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Trang sẽ sử dụng cookies để tăng tốc đô trải nghiệm, bằng việc chọn "Accept" bạn sẽ có tốc độ tải trang tốt hơn & hoàn toàn bảo mật.