Chiều nay ngày 31/05/2023, Chương trình Trạm tóc ước mơ – Mạng lưới Vì trẻ em ung thư và Ngân hàng BIDV Chi nhánh sở giao dịch 1 đã cùng đến thăm, trao tặng 50 bộ tóc mới cho Trung tâm ung thư – Bệnh viện Nhi trung ương. Đây là hoạt động tích cực của hai tổ chức nhằm mang niềm vui đến cho những em nhỏ đang điều trị tại đây nhân dịp Tết Thiếu nhi 2023.

Tặng 50 bộ tóc mới cho Trung tâm ung thư - Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Tết thiếu nhi
Mạng lưới Vì trẻ em ung thư và Ngân hàng BIDV Chi nhánh sở giao dịch 1 trao 50 bộ tóc cho Trung tâm ung thư – Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Tết thiếu nhi

Trước đó, ngày 19/3/2023, Ngân hàng BIDV chi nhánh sở giao dịch 1 và các khách hàng lớn của ngân hàng đã tổ chức Giải Gold Chào hè 2023 – Lan tỏa yêu thương và gây quỹ thành công để trao tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Mạng lưới Vì trẻ em ung thư là một trong ba tổ chức được nhận hỗ trợ từ giải đấu trị giá 300.000.000 đồng.

Tặng 50 bộ tóc mới cho Trung tâm ung thư - Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Tết thiếu nhi
Mạng lưới Vì trẻ em ung thư nhận hỗ trợ từ Giải Gold chào hè 2023 do BIDV chi nhánh sở giao dịch 1 và các khách hàng thân thiết tổ chức

Với nguồn quỹ này, Mạng lưới Vì trẻ em ung thư đã trích số tiền 150.000.000 đồng để hoàn thiện 50 bộ tóc giả làm từ tóc thật với nguồn tóc hiến từ cộng đồng, chủ yếu là tóc từ các em học sinh gửi tặng các bạn ở bệnh viện. Đây là món quà chứa đựng tình cảm yêu thương đặc biệt từ cộng đồng nhằm khích lệ tinh thần cho các em nhỏ trong quá trình điều trị hóa chất đã bị rụng tóc, giúp các em hạnh phúc hơn, tự tin hơn khi giao tiếp.

Các em bé đã mỉm cười rất tươi khi soi mình trong gương với mái tóc mới đẹp như những mái tóc cũ của mình. Niềm vui và niềm xúc động cũng hiện lên trong ánh mắt và nụ cười của các bác sĩ và điều dưỡng, đặc biệt là các vị phụ huynh.

                      Tặng 50 bộ tóc mới cho Trung tâm ung thư - Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Tết thiếu nhi Tặng 50 bộ tóc mới cho Trung tâm ung thư - Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Tết thiếu nhi Tặng 50 bộ tóc mới cho Trung tâm ung thư - Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Tết thiếu nhi Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn Ngân hàng BIDV Chi nhánh sở giao dịch 1 đã tài trợ kinh phí thực hiện hoạt động này. Xin cảm ơn những người hiến tóc đã và đang trao đi mái tóc quý giá của mình tới các em nhỏ đang điều trị hóa chất và bị rụng tóc tại Viện. Xin cảm ơn Phòng Công tác xã hội và Trung tâm Ung thư – Bệnh viện Nhi trung ương đã phối hợp, hỗ trợ để hình thành 1 thư viện tóc của Trạm tóc ước mơ tại bệnh viện.

Cuối cùng, xin chúc các em bé thật nhiều lạc quan, thật nhiều niềm tin và hy vọng trong cuộc sống! Chúc các em điều trị đạt kết quả thật tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Trang sẽ sử dụng cookies để tăng tốc đô trải nghiệm, bằng việc chọn "Accept" bạn sẽ có tốc độ tải trang tốt hơn & hoàn toàn bảo mật.