Chiều ngày 31/10/2019, khi tiết trời vừa chớm đông, Quỹ nhỏ Vì Trẻ Em Ung Thư nhận được món quà rất đáng yêu từ nhà văn trẻ Hoàng Thị Ngọc Dung (bút danh Denley Lupin).

Đó là 30 chiếc mũ len do chính tay nhà văn Denley Lupin miệt mài đan trong nhiều tuần để gửi tặng cho những em bé đang điều trị bệnh ung thư tại Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương.

Các em bé vui thích được nhận những chiếc mũ len ấm áp

Các em bé đã rất vui sướng ngay khi được chạm tay vào những chiếc mũ len xinh xắn nhiều màu sắc.

Nhà văn trẻ đan mũ tặng cho các em bé ung thư khi vừa chớm đông

Các em nhanh chóng lựa chọn cho mình chiếc mũ có màu sắc yêu thích nhất, vừa vặn nhất rồi thử đội lên đầu.

Nhà văn trẻ đan mũ tặng cho các em bé ung thư khi vừa chớm đông

Điều đặc biệt hơn nữa là nhà văn Denley Lupin còn gửi kèm một lá thư dài kín hai mặt giấy A4.

Một em bé đã đọc to lá thư lên cho các bạn cùng nghe. Trong thư, nhà văn Denley Lupin kể về cuộc sống ở núi rừng Tây Nguyên, về thành phố Buôn Ma Thuột nơi cô đang sinh sống và làm việc.

Qua lời kể của cô nhà văn trẻ, các em bé có thể dễ dàng hình dung về những gia đình voi đang vui sống ở buôn Đôn, những đồng cà phê xanh bạt ngàn khắp các sườn đồi và không khí thì thật mát lành.

Cảm ơn tấm lòng nhân ái của nhà văn Denley Lupin dành tặng cho các em bé viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, để các em ấm áp hơn trong mùa đang này.

Quỹ nhỏ Vì Trẻ Em Ung Thư cũng rất vui được là cầu nối nhân ái cho những tình thân tươi đẹp như vậy. Cầu chúc cho tất cả chúng ta luôn được sống trong tình yêu thương, sẻ chia. Và tất nhiên rồi, thật nhiều sức khỏe cùng niềm vui tràn đầy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
Trang sẽ sử dụng cookies để tăng tốc đô trải nghiệm, bằng việc chọn "Accept" bạn sẽ có tốc độ tải trang tốt hơn & hoàn toàn bảo mật.