“Chim cư cứ trên rừng gọi đàn

Các bạn ơi mau nhanh chân

Xuống núi, xuống núi

Đi học chữ

Đường về trường còn xa lắm đấy…”

Gia Khánh, nhân vật khách mời chương trình Talk show “Em ước mong sao” số thứ 2, với giọng hát trong trẻo đã khiến cho mọi người vừa cảm động, vừa ngưỡng mộ năng khiếu và khát khao theo đuổi ước mơ của em.

Như lời ca tươi sáng về những bạn nhỏ dân tộc vùng cao vượt đường cheo leo xuống núi để được đến trường học chữ, Gia Khánh mang đến một tinh thần rất lạc quan. Em vốn dĩ có sở thích ca hát, nhảy múa, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Dù từ khi mắc bệnh, phải dành nhiều thời gian trong bệnh viện để chữa trị, Gia Khánh vẫn luôn duy trì ước mơ được biểu diễn.

Talk show Em Ước Mong Sao – Số 2 – Lộc Gia Khánh
                       Gia Khánh chia sẻ về sở thích biểu diễn văn nghệ của mình

Và Gia Khánh đã đứng trên sân khấu của Talk show “Em ước mong sao”, với gương mặt tự trang điểm rất tươi tắn, khoác chiếc áo bò thật ngầu, em cầm mic và cất lên tiếng hát khiến khán giả ngồi dưới chăm chú, nhiệt tình hưởng ứng.

Chương trình còn chuẩn bị một món quà bất ngờ cho em, đó là rất nhiều thứ đồ màu hồng, để đặt trong một căn phòng “toàn màu hồng” như em luôn ao ước. Những sở thích và ước mong thật giản dị, đơn thuần, nhưng điều đó thể hiện niềm tin, nghị lực sống của Gia Khánh cũng như các em bé bệnh nhi ung thư khác. Talk show “Em ước mong sao” mong là nơi để ngày càng nhiều bệnh nhi được thoải mái thể hiện mình, và những ước mơ được thành sự thật.